THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG TẠI HẢI PHÒNG – QUẢNG NINHEEP Việt Nam là một trong những nhà thầu điện về thiết kế, thi công, sửa chữa, nâng cấp,cải tạo hệ thống điện nhà xưởng hàng đầu tại Hải Phòng và Quảng Ninh. Tùy thuộc kiểu dáng kích thước của nhà xưởng mà chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống điện phù hợp nhất, giá cả tốt nhất từ đó có thể đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những cán bộ, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và tay nghề, chúng tôi đảm bảo có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong hợp đồng cũng như những tiêu chí mà chủ đầu tư yêu cầu. Từ đó mà cho đến ngày nay công ty chúng tôi đã vươn lên đứng đầu trong top 1 ở Hải Phòng và Quảng Ninh trong lĩnh vực điện công nghiêp – thi công điện nhà xưởng.

Các hạng mục thiết kế thi công lắp đặt điện nhà xưởng của chúng tôi

 • Thi công cáp nguồn tổng (cáp điện động lực trục chính).
 • Thi công thang máng cáp.
 • Thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp.
 • Thi công hệ thống chiếu sáng điện cho nhà xưởng.
 • Cải tạo nâng cấp hệ thống điện.
 • Bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục sửa chữa hệ thống điện.

Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng tại Hải Phòng và Quảng Ninh – Vì sao nên chọn EEP Việt Nam?

 • Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình trong công việc. Chắc chắn EEP Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp thi công hệ thống điện nhà xưởng tối ưu nhất, an toàn, chuẩn kỹ thuật, chuẩn thiết kế nhất.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận xử lý yêu cầu của khách hàng đến tư vấn giải pháp, lập thiết kế bản vẽ thi công, dự toán công trình, tiến độ thực hiện cho đến khi triển khai thi công và bảo hành công trình. Chúng tôi đảm bảo việc thi công đúng với tiêu chuẩn thiết kế và tiến độ cam kết với khách hàng.

 • Giá thành cạnh tranh

EEP Việt Nam nhận thi công lắp đặt hệ thống điện tích hợp các công nghệ tiên tiến và phù hợp nhất với quy mô sản xuất của từng nhà xưởng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí với mức giá thành cạnh tranh nhất.

 • Thiết bị điện công nghiệp chất lượng đạt chuẩn

EEP Việt Nam vừa là nhà thầu thi công vừa là nhà phân phối vật tư chính hãng của thiết bị điện phục vụ thi công lắp đặt hệ thống điện công nghiệp của chúng tôi và các nhà thầu ở khu vực phía Bắc

 • Chế độ bảo hành, hậu mãi dài hạn.

Quy trình thi công điện nhà xưởng

 • Thi công hệ thống cáp nguồn tổng: Trục chính của hệ thống cáp động lực ở phía sau trạm biến áp và được nối vào MCCB rồi đi vào tủ điện tổng và cấp nguồn cho cả hệ thống. Hệ thống cáp này nên được đi ngầm dưới đất trong các công kim loại, PVC,…
 • Lắp đặt thang máng cáp: hệ thống giá đỡ để cố định trục cho cáp điện.
 • Lắp tủ điện công nghiệp: Đây là nơi phân phối chính và là nơi đấu nối các trục cáp chính của hệ thống điện thông qua thiết bị đóng, cắt. Tủ MBS yêu cầu thi công cẩn thận, chính xác đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật.
 • Lắp đặt hệ thống điện nhẹ: Các hạng mục như hệ thống báo cháy, chiếu sáng, điện sinh hoạt, camera,…

Một số hình ảnh về công trình mà EEP Việt Nam thực hiện:

Công ty EEP Việt Nam với đội ngũ kỹ sư cơ điện giỏi, công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, cam kết thi công theo slogan của công ty chúng tôi: An toàn – Chất lượng – Tiến độ”. Mọi vấn đề thắc mắc cần được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH EEP VIỆT NAM

VP Hà Nội: Số 55 ngõ 202/16 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
VP Bắc Ninh: Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
VP Hải Dương: Thị Trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương
VP Hà Nam: Châu Giang, Duy Tiên, Hà Nam
VP Vĩnh Phúc: Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Xưởng sx: Lô E13 - E14, CCN đa nghề Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh
Hotline: 086.593.7899
Phone: 0222.653.8169
Email: codienlanheepvn@gmail.com

YÊU CẦU BÁO GIÁ

  DỊCH VỤ KHÁC

  DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH