CẢI TẠO SỬA CHỮA HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁYHiện nay, hầu hết các hộ gia đình và các doanh nghiệp vẫn đang áp dụng các biện pháp chữa cháy thay vì phòng cháy. Đến lúc xảy ra hỏa hoạn thì lực lượng ứng cứu không thể xử lý toàn bộ đám cháy ngay được và gặp rất nhiều khó khăn, dẫn đến các hậu quả đau xót về tài sản và tính mạng, gây thiệt hại rất lớn về vật chất và tinh thần. Do đó việc kiểm tra, khắc phục sự cố hệ thống PCCC và tìm rò gỉ, hư hỏng của hệ thống này là rất cần thiết.

EEP Việt Nam trong những năm qua đã tiến hành cải tạo sửa chữa hệ thống PCCC cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam,… Việc cải tạo sửa chữa là cần thiết và được thực hiện định kỳ, thường xuyên. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề vững chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa những hỏng hóc trong hệ thống nhanh nhất, đảm bảo tính hiệu quả 100%.

Dịch vụ sửa chữa thiết bị PCCC tại EEP bao gồm các hạng mục sau:

 • Cải tạo, sửa chữa máy bơm PCCC: Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các hỏng hóc nên việc khắc phục các lỗi này cần thực hiện ngay nhằm đảm bảo quá trình vận hành trơn tru khi xảy ra sự cố.
 • Cải tạo sửa chữa thiết bị PCCC: Các thiết bị cần được sửa chữa, thay mới ngay khi xảy ra lỗi hỏng hóc như: tủ báo cháy, đầu báo beam, tủ điều khiển bơm, tủ điều khiển quạt thông gió hút khói, quạt thông gió hút khói, đầu báo chống nổ, đèn exit, đèn sự cố,…

Với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, EEP Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt, kiểm tra, bảo trì, khắc phục rò rỉ hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả, hoàn thiện. Chúng tôi mong muốn góp phần đem lại các giá trị bảo vệ cho khách hàng và giảm thiểu, cũng như phòng ngừa mọi rủi ro hỏa hoạn cho khách hàng một cách tối ưu nhất của hệ thống PCCC bạn đang sử dụng.

Một số công trình mà EEP Việt Nam đã hợp tác và thi công tiêu biểu như:

 • Cải tạo sữa chữa hệ thống PCCC nhà máy Fushan
 • Sữa chữa bơm PCCC công ty Hezin
 • Thay thế, lắp đặt hệ thống đầu báo sprinkler nhà máy Goertek
 • Bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống đường ống chữa cháy Crystal Martin, Nichirin, Tenma, ABB,…
 • Sửa chữa, thay thế hệ thống điện báo cháy tại ABB,…

EEP Việt Nam cam kết:

 • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo khắc phục triệt để sự cố các hệ thống PCCC với giá cả hợp lý nhất.
 • Thay thế linh kiện chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng làm mất uy tín của công ty.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu của bạn.CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH EEP VIỆT NAM

VP Hà Nội: Số 55 ngõ 202/16 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
VP Bắc Ninh: Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
VP Hải Dương: Thị Trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương
VP Hà Nam: Châu Giang, Duy Tiên, Hà Nam
VP Vĩnh Phúc: Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Xưởng sx: Lô E13 - E14, CCN đa nghề Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh
Hotline: 086.593.7899
Phone: 0222.653.8169
Email: codienlanheepvn@gmail.com

YÊU CẦU BÁO GIÁ

  DỊCH VỤ KHÁC

  DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH