TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢINgày nay, Công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đang phát triển , cuộc sống người dân càng được nâng cao, dân số ngày một tăng đòi hỏi sản xuất từ các ngành công nghiệp , nông nghiệp cũng phải tăng lên để phục vụ đủ nhu cầu của cuộc sống. Bên cạnh những lợi ích đạt được thì kèm theo đó là một số hiểm họa phát sinh từ các nhà máy , công ty , xí nghiệp đã thải ra bầu trời một lượng khí độc ô nhiễm đáng kể như ( Bụi, SOX, NOX,COX, HCL. H2SO4,..). Các khí độc này là một trong những  nguyên nhân làm ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe của con người và động vật , gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính, mưa axit, làm mất cân bằng hệ sinh thái … Do vậy để giảm được những mối hiểm họa đó, giúp cho môi trường sinh thái được trong lành thì cần có những biện pháp , những quy trình xử lý khí thải hiệu quả .

Xử lý khí thải là một quy trình đòi hỏi tiêu chuẩn cao , từ mọi khâu – mọi giai đoạn của quy trình thì tất cả phải được đo đạc ,phân tích chính xác nhất để từ đó xây dựng hệ thống đạt chuẩn và hoàn thiện  nhất để xả thải an toàn với môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Eep Việt Nam  đã và đang  thực hiện tất cả dự án của mình theo một quy chuẩn  như sau :

 • Bước 1: Khảo sát diện tích xây dựng hệ thống – phân tích thành phần và lưu lượng khí thải
 • Bước 2: Tư vấn công nghệ
 • Bước 3: Tính toán thiết kế hệ thống xử lý khí thải
 • Bước 4: Thi công lắp hệ thống
 • Bước 5: Lập bản vẽ hoàn công
 • Bước 6: Nghiệm thu hệ thống
 • Bước 7: Cải tạo và nâng cấp hệ thống (nếu cần)
 • Bước 8: Bảo trì hệ thống xử lý khí thải theo định kỳ và khi có sự cố phát sinh

Trong đó, thiết kế  hệ thống xử lý khí thải là một trong những giai đoạn quan trọng nhất của quy trình xử lý này, có vai trò quyết định đến hiệu quả của hệ thống.

Cơ Điện Lạnh Eep  – với đội ngũ kỹ sư và  đội thi công nhiều năm kinh nghiệm trong ngành . Công ty chúng tôi tự tin và khẳng định rằng dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống khí thải sẽ làm hài lòng mọi khách hàng đến mọi ngahf nghè có nhu cầu xử lý như:

 • Xử lý bụi : bụi kim loại, bụi gỗ
 • Xử lý màu, mùi , hơi dung môi
 • Xử lý khí thải lò hơi tại các nhà máy sử dụng lò đốt củi, lò đốt than,…

Các ngành nghề mà Cơ điện lạnh EEP Việt Nam đã từng hợp tác và triển khai dự án thành công: Sản xuất cao su , nhà máy giấy, nhà máy nhiệt điện, ngành  tái chế kim loại – phế liệu, phòng thí nghiệm – xét nghiệm, xử lý rác,… Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi cam kết mang lại giải pháp thiết kế phù hợp cho nhà xưởng, nhà máy của quý công ty với chi phí hợp lý nhất.CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH EEP VIỆT NAM

VP Hà Nội: Số 55 ngõ 202/16 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
VP Bắc Ninh: Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
VP Hải Dương: Thị Trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương
VP Hà Nam: Châu Giang, Duy Tiên, Hà Nam
VP Vĩnh Phúc: Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Xưởng sx: Lô E13 - E14, CCN đa nghề Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh
Hotline: 086.593.7899
Phone: 0222.653.8169
Email: codienlanheepvn@gmail.com

YÊU CẦU BÁO GIÁ

  DỊCH VỤ KHÁC

  DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH