KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI EEP VIỆT NAM


Tin tức, Tư vấn

Xem chi tiết kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 đã được BGĐ phê duyệt: FILE_20210513_161254_Kế hoạch Phương án phòng chống dịch Covid EEP

Tải tờ khai y tế: TỜ KHAI Y TẾ – EEP

KẾ HOẠCH – PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện Công văn số 1334/UBND-KGVX về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 của UBND Tỉnh Bắc Ninh ngày 08 tháng 05 năm 2021, Công ty TNHH Cơ điện lạnh EEP Việt Nam ban hành Quy trình ứng phó và phòng, chống dịch Covid-19 chủng mới trong giai đoạn hiện nay, áp dụng cho toàn thể nhân viên, NLĐ cũng như khách hàng, đối tác của Công ty. Cụ thể như sau:

I. Quy trình sàng lọc đối tác đến từ vùng có dịch Covid.

Công ty TNHH Cơ điện lạnh EEP Việt Nam (Gọi tắt là “Công ty”) sẽ thực hiện quy trình sàng lọc khách để bảo đảm an toàn cho nhân viên và các khách hàng khác. Phương án sàng lọc được thực hiện theo hướng dẫn của Trung Tâm Phòng Chống Bệnh Tật tỉnh Bắc Ninh. Trong đó Công ty EEP sẽ:

 • Ngay lập tức dừng toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình khi có yêu cầu từ chính quyền địa phương để chống dịch Covid nếu có.
 • Không tiếp nhận đối tác thuộc vùng có dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y Tế; đối tác có tiếp xúc với F0, F1; khách có thân nhiệt cao trên 38oC; các đối tác thuộc diện theo dõi y tế phải cách ly đủ 14 ngày trước khi đến Công ty. Nếu Công ty đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với các khách hàng thuộc diện trên thì sẽ thỏa thuận dời lịch cung cấp dịch vụ sau.
 • Công ty đề nghị các khách hàng, đối tác (Nhà thầu phụ, công nhân công nhật) cung cấp thông tin lịch trình đi lại, khai báo y tế trong vòng 14 ngày trước khi vào làm việc tại Công ty. Nếu đối tác đến những vùng có dịch thì Công ty sẽ hẹn đối tác quay lại sau khi có thông báo hết cách ly vùng dịch đó từ Bộ Y Tế.
 • Yêu cầu khách hàng/đối tác thực hiện khai báo ý tế theo quy định của Bộ Y tế (link khai báo y tế là: tokhaiyte.vn, cung cấp QR code xác nhận của tờ khai y tế cho Công ty), hoặc khai báo y tế vào TỜ KHAI Y TẾ đính kèm Bản Kế hoạch này.

II. Quy trình kiểm tra, kiểm soát tại văn phòng Công ty:

 • Tất cả nhân viên, khách hàng, đối tác (nhà thầu phụ, công nhân công nhật) khi đến làm việc tại Công ty phải qua bước kiểm tra thân nhiệt tại điểm: Cửa VPGD tại Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
 • Bố trí dung dịch rửa tay sát khuẩn tại các điểm đón tiếp, công trình để bảo đảm 100% nhân viên/khách hàng/đối tác sử dụng sát khuẩn trước khi làm việc hoặc sử dụng các dịch vụ của Công ty.
 • Phát khẩu trang miễn phí cho người lao động/khách hàng/đối tác. Khách và nhân viên thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, rửa tay trước khi ăn uống, sau khi đi vệ sinh…
 • Thực hiện vệ sinh, khử trùng trước khi khách tới và sau khi khách rời đi tại các khu vực: trụ sở làm việc, công trình thi công, trên các phương tiện vận chuyển… theo đúng quy định của Bộ Y tế.
 • Lưu lộ trình và thông tin liên lạc với khách hàng/đối tác sau khi tiếp xúc.
 • Thực hiện các biện pháp nắm thông tin sức khỏe, theo dõi sức khỏe của người lao động làm việc tại doanh nghiệp và công nhân bên ngoài đến làm việc.

III. Quy trình xử lý khi phát hiện khách hàng/đối tác/nhân viên nghi nhiễm Covid:

 • Tại VPGD Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh, Công ty bố trí 01 phòng cách ly riêng cho các trường hợp khách hàng/đối tác/nhân viên có biểu hiện nghi nhiễm bệnh.
 • Tất cả khách hàng/đối tác/nhân viên có biểu hiện Sốt cao, khó thở, ho và đau họng đều phải được đưa đến phòng cách ly an toàn theo sự hướng dẫn của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh.
 • Nhân viên chịu trách nhiệm hỗ trợ phải mang đầy đủ trang thiết bị bảo hộ gồm mũ nón, áo quần, găng tay, khẩu trang và ủng cao su trước khi tiếp xúc với người nghi nhiễm, yêu cầu người nghi nhiễm mang khẩu trang trong khu vực cách ly; tiến hành thông báo cho cơ quan có thẩm quyền.
 • Gọi số điện thoại đường dây nóng của Trung tâm y tế huyện Quế Võ theo số 0965 301 919 để được hướng dẫn cụ thể các bước tiếp theo.
 • Lập danh sách và thông tin liên lạc của những người đã tiếp xúc với người nghi nhiễm virus để cung cấp cho cơ quan chức năng giám sát, theo dõi.

IV. Tập huấn và đào tạo

Các nhân viên tại văn phòng và làm việc tại công trình thường xuyên được cập nhật về phương án phòng chống Covid. Thực hành những tình huống giả định để bảo đảm sự thuần thục khi có các tình huống thực tế xảy ra.

V. Thực hiện

Trên đây là Quy trình phòng, chống dịch covid-19 trong giai đoạn mới của Công ty TNHH Cơ điện lạnh EEP Việt Nam. Tuỳ theo tình hình diễn biến mới của Covid hoặc có cập nhật mới trong công tác phòng chống Covid của UBND tỉnh Bắc Ninh thì quy trình này sẽ được cập nhật và thay đổi.

Đề nghị tất cả nhân viên Công ty/khách hàng khi đến làm việc, giao dịch/sử dụng dịch vụ của công ty đều phải nghiêm túc thực hiện, để ngăn chặn dịch bệnh, bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Trường hợp những khách hàng/đối tác cố tình không tuân thủ theo đúng những nội dung Quy trình trên, Công ty TNHH Cơ điện lạnh EEP Việt Nam sẽ từ chối phục vụ./. 


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed