Ống gió chống cháy (EI)


Ống gió chống cháy EI được coi là hệ thống ống gió đặc biệt. Sự đặc biệt của chúng được thể hiện trong cấu tạo, tiêu chuẩn và hệ thống ứng dụng. Nó có sự khác biệt rõ rệt với các sản phẩm ống gió được ứng dụng trong các hệ thống thông gió, điều hoà thông thường.

Ống gió chống cháy (EI)

Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin theo mẫu sau để nhận báo giá chính xác nhất.


  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH EEP VIỆT NAM
  VP Hà Nội: Số 55 ngõ 202/16 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
  VP Bắc Ninh: Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
  Xưởng sx: Lô E13 - E14, CCN đa nghề Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh
  Hotline: 086.593.7899
  Phone: 0222.653.8169
  Email: codienlanheepvn@gmail.com

  Tiêu Chuẩn Áp Dụng:

  Giới hạn chịu lửa của ống gió chống cháy được qui định theo vị trí công năng sử dụng phải phù hợp theo Phụ lục A và D của QCVN 06:2021/BXD. Giới hạn chống cháy này được xác định bằng đơn vị thời gian.

  • Giới hạn về tính toàn vẹn của vật liệu: E – Integriti.
  • Là mức giới hạn mà tại đó kết cấu vẫn duy trì được tính hoàn hoản không bị đứt gẫy, đỏ ngã,nứt hoặc phá hủy vật liệu (không xét đến khả năng truyền nhiệt của vật liệu)
  • Giới hạn về khả năng cách nhiệt: I – (Thermal Insulation)
  • Là mức giới hạn mà tại đó kết cấu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt ổn định, kết cấu chính của chất liệu không bị phá hủy bởi tác dụng nhiệt.

  Tiêu chuẩn thử nghiệm

  Phù hợp theo QCVN 06:2021/BXD, và tiêu chuẩn thử nghiệm ISO 6944-1:2008

  Sản phẩm đã được Trung Tâm Nghiên Cứu ứng Dụng Khoa Học Kỹ Thuật PCCC, trực thuộc Trường Đại Học PCCC cấp: Biên bản kiểm định ống gió chống cháy, kết quả thử nghiệm được thử nghiệm bởi Phòng thử nghiệm chịu lửa vật liệu và cấu kiện xây dựng – Viện Vật liệu xây dựng ( LASXD 1417 – LASXD 1133)

  Kết cấu ống gió theo từng giới hạn chịu lửa EI

  Lớp bên trong là một lớp tôn , bên ngoài được bọc bởi một lớp thạch cao chống Cháy Knauf Fireshield dầy 15,9mm. Xung quanh được bọc nẹp V góc, 2 mặt bích.

  Bao gồm: Lớp trong cùng- lớp chống cháy- lớp ngoài cùng.

  Ống gió chống cháy được kết cấu theo từng giới hạn khác nhau đối với mỗi giới hạn chịu lửa. Chúng cần đảm bảo nằm trong khung giới hạn được quy định đồng thời phải đạt được các yêu cầu kiểm nghiệm. Việc kiểm duyệt sẽ do cơ quan chuyên trách có thẩm quyền phê duyệt.

  Trong đó sẽ ghi rõ:

  + Yêu cầu về lớp trong cùng

  + Yêu cầu về lớp chống cháy

  + Yêu cầu về lớp ngoài cùng: đảm bảo tính toàn vẹn (E) và tính cách nhiệt (I) tối thiểu cần đạt được. Được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 6944-1:2008.

  Vị trí sử dụng của từng giới hạn được chỉ rõ trong phụ lục D – Các quy định bảo vệ chống khói cho nhà và công trình được trích dẫn từ quy chuẩn QCVN 06:2020/BXD.

  Giới hạn chịu lửa theo từng hạn mức và vị trí sử dụng

  + EI 120: Đối với các đường ống và kênh dẫn khói nằm bên ngoài phạm vi của khoang cháy mà hệ thống đó phục vụ;Đối với các vị trí đường ống và kênh khói đi xuyên qua tường, sàn ngăn cháy của khoang cháy không được lắp các van ngăn cháy loại thường mở.

  + EI 60: Đối với đường ống và kênh dẫn khói nằm trong phạm vi của khoảng cháy; sử dụng để thải khói từ các gara để xe dạng kín

  + EI 45: Đối với đường ống và kênh dẫn khói theo phương đứng, nằm trong phạm vi của khoang cháy; khi hút sản phẩm cháy trực tiếp tại khu vực đó.

  + EI 30: Đối với các trường hợp khác nằm trong phạm vi khoang cháy.

  Phạm vi ứng dụng

  • Hệ thống thông gió.
  • Hệ thống hút khói cho công trình.
  • Hệ thống hút khói bãi đỗ xe, tầng hầm.

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống gió chống cháy (EI)”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  Sản phẩm

  Tin tức nổi bật