Các kích thước quạt hút công nghiệp phổ biến


Tin tức, Tư vấn

Quạt hút công nghiệp hay còn gọi quạt thông gió công nghiệp, đây là loại quạt được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong các nhà xưởng. Quạt hút công nghiệp được thiết kế chuyên biệt nhiều loại cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy mà, có rất nhiều loại quạt hút công nghiệp với các kích thước khác nhau.

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp là lưu lượng gió hút vào đẩy ra lớn nhưng vẫn đảm bảo không gây tiếng ồn, điện năng tiêu thụ ít hơn so với các loại máy làm mát khác. Quạt hút công nghiệp có độ bền cao chịu được áp lực vận hành liên tục cùng tuổi thọ lâu dài. Chính vì thế, hiện nay hầu hết tất cả các nhà máy, nhà xưởng đều đã và đang sử dụng quạt hút công nghiệp.

Các loại kích thước quạt hút công nghiệp thông dụng

Có rất nhiều loại quạt hút công nghiệp khác nhau với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, có một số dòng quạt hút công nghiệp thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kích thước phù hợp và giá thành tốt mà EEP Việt Nam cung cấp khiến khách hàng khó lòng cưỡng lại được, có thể kể đến các loại sau:

  • Quạt hút công nghiệp 300×300
  • Quạt hút công nghiệp 400×400
  • Quạt hút công nghiệp 500×500
  • Quạt hút công nghiệp 600×600
  • Quạt hút công nghiệp 800×800
  • Quạt hút công nghiệp 1000×1000
  • Quạt hút công nghiệp 1380×1380

Trong số các loại kích thước quạt hút công nghiệp ở trên, quạt hút được thiết kế với kích thước từ 600×600 đến 1380×1380 được sử dụng nhiều nhất. Bởi, quạt công nghiệp có kích thước trong phạm vi này được thiết kế góc nghiêng hợp lý và tạo cân bằng động 2 mặt nên quạt chạy cực êm. Với loại quạt hút công nghiệp vuông thì việc lắp ráp rất dễ dàng và an toàn khi có lớp lưới bảo vệ ở cả 2 mặt.

Dòng quạt hút gió công nghiệp có kích thước từ 600×600 đến 1380×1380 thường có cửa chớp che mưa và có thể tự động mở khi vận hành và đóng khi dừng quạt, nhằm bảo vệ nhà xưởng tránh khỏi sự xâm nhập của động vật thông qua quạt và chống mưa nắng khói bụi vào trong xưởng sản xuất.

Quạt kích thước này được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy dệt may, giày da, cơ khí, các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp để thông gió giảm nhiệt độ và trao đổi không khí. Đặc biệt, các nhà xưởng công nghiệp nặng đều lắp đặt thiết bị thông gió này ở bên ngoài để lọc bỏ các kí nặng mùi, khí độc hại ra ngoài để môi trường trong nhà xưởng trong lành hơn.

Với khu vực miền Bắc, EEP Việt Nam tự tin là một trong những nhà thầu uy tín nhất về cung cấp và lắp đặt hệ thống quạt hút công nghiệp, nếu có thắc mắc hay đặt mua hàng quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0865.937.899


Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed