LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆPEEP Việt Nam chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý khí thải, với tiêu chí Uy tín, chất lượng để giữ vững niềm tin với khách hàng”; Hệ thống xử lý khí thải giúp xử lý khí trước khi thải ra môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất.

Xử lý triệt để lượng khí thải từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp nhằm giảm thiểu tối đa nguồn khí thải gây ô nhiễm môi trường, đời sống cho người dân xung quanh luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

 • Là một quy trình hệ thống thông qua quá trình xử lý nhằm tách thành phần ô nhiễm có trong các loại khí thải để khí thải ra ngoài môi trường là khí sạch, không gây ô nhiễm. Tuy nhiên tùy thuộc vào nguồn gốc – tính chất – thành phần của khí thải mà sẽ có phương án thiết kế hệ thống xử lý khí thải khác nhau (như khí thải công nghiệp, khí thải lò gạch, lò nung, v.v…) nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Hệ thống xử lý khí thải bằng phương pháp hấp thụ

Hệ thống xử lý khí thải bằng phương pháp tháp gia nhiệt

Hệ thống xỷ lý khí thải lò hơi

 • Quạt hút có khả năng tạo ra lưu lượng, áp suất lớn để thu hỗn hợp khí thải thông qua các miệng hút.
 • Khí thải được đưa vào tháp lọc để xử các chất độc có trong hỗn hợp khí, khí thải lần lượt được đưa qua dung dịch xử lý chất thải và đi qua lớp lọc bằng than hoạt tính. Dung dịch xử lý chất thải được phun tạo sương giúp tăng tiết diện tiếp xúc với khí thải, làm nâng cao hiệu suất xử lý. Than hoạt tính giúp khử độc và khử mùi của khí thải trước khi đưa ra môi trường.

Hệ thống xử lý khí thải hơi hàn

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI

 • Toàn bộ thiết bị sử dụng trong quá trình thiết kế hệ thống xử lý khí thải được sản xuất trên dây chuyền tự động với độ chính xác cao, thời gian ngắn, kết cấu bền vững.
 • Khả năng vận hành êm ái: Guồng cánh của quạt hút được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số.
 • Hiệu suất sử dụng cao: Quạt hút trực tiếp, trở lực ổn định, lực hút lớn. Bơm dung dịch tuần hoàn với các vòi phun giúp tăng hiệu suất lọc và giảm chi phí vận hành.
 • Thuận tiện lắp đặt, sử dụng: Hệ thống xử lý khí thải có cấu tạo lắp ghép, dễ dàng vận chuyển, tháo lắp, thay thế, bảo dưỡng thiết bị.
 • Chi phí đầu tư và chi phí vận hành thấp.
 • Tính linh hoạt cao, sử dụng hóa chất tối ưu.
 • Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG TẠI EEP VIỆT NAM

Xử lý triệt để lượng khí thải từ các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp nhằm giảm thiếu tối đa nguồn khí thải gây ô nhiễm môi trường, đời sống cho người dân xung quanh luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Chính vì thế lắp đặt hệ thống xử lý khí thải là giải pháp hữu hiệu giúp lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài.

Xử lý khí thải bằng than hoạt tính

Hệ thống xử lý khí thải bằng công nghệ sinh học

Về cơ bản, các loại khí thải này đều có thành phần ô nhiễm cực kỳ nghiêm trọng đến môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn không khí, nước, môi trường sống con người. Do đó để giảm thiểu tối đa nguồn khí thải gây ô nhiễm, các doanh nghiệp cần phải trải qua quá trình xử lý khí thải để lọc sạch các chất ô nhiễm để tránh gây tác hại đến môi trường bên ngoài. Đây là trách nhiệm thiết thực của mỗi doanh nghiệp trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bảo đảm sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Hãy đến với EEP để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống khí thải an toàn tốt nhất!CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH EEP VIỆT NAM

VP Hà Nội: Số 55 ngõ 202/16 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội
VP Bắc Ninh: Phương Cầu, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh
VP Hải Dương: Thị Trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương
VP Hà Nam: Châu Giang, Duy Tiên, Hà Nam
VP Vĩnh Phúc: Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Xưởng sx: Lô E13 - E14, CCN đa nghề Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh
Hotline: 086.593.7899
Phone: 0222.653.8169
Email: codienlanheepvn@gmail.com

YÊU CẦU BÁO GIÁ

  DỊCH VỤ KHÁC

  DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH